Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm / Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 chất lượng

Theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại một địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín được xem là một yếu tố quan trọng giúp sinh viên trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp khi ra trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 chất lượng

Từ khi Bộ Y tế có quyết định đến năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược vào làm việc trong đơn vị Y tế nước nhà đã tạo ra cơn sốt cho những bạn trẻ mới tốt nghiệp hệ Trung cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp Y dược chuyên ngành sức khỏe phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp bằng cách học Liên thông lên bậc cao hơn. Việc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp thí sinh đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp của Bộ Y tế đã đưa ra.

Nhằm giúp thí sinh chọn được một địa chỉ đào tạo chuyên sâu về ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, giúp Bộ Y tế có được những nhân viên giỏi tay nghề, giàu chuyên môn để nâng cao chất lượng ngành Y ngày được tốt hơn. Cao đẳng Y Dược TPHCM vinh dự là ngọn cờ đầu được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng về chất lượng giảng dạy của nhà trường bởi những ưu điểm lớn sau:

  • Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp, đi sâu vào chuyên ngành, trong quá trình học sinh viên sẽ được học lý thuyết kết hợp cùng thực hành tại các phòng thí nghiệm riêng của nhà trường với các trang thiết bị hiện đại.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ là người tận tình chỉ bảo và hướng dẫn thí sinh trong quá trình học tập.
  • Học phí tiết kiệm và phù hợp cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.
  • Thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể vừa học vừa làm trong suốt quá trình theo học tại trường.

Với mục tiêu sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc Cao đẳng Y dược TPHCM không chỉ là ngôi trường đào tạo chất lượng ngành Kỹ thuật Xét nghiệm mà còn với các chuyên ngành Y tế quan trọng khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Vật lý trị liệu rất đa dạng ngành cho các bạn thí sinh lựa chọn để tham gia học tập tại trường.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 chất lượng

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Căn cứ theo quy định tuyển sinh Liên thông của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, để có thể Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, thí sinh phải đáp ứng điều kiện cần và đủ bao gồm yếu tố điều kiện tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ,.. Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp Y dược chuyên ngành sức khỏe và có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay Trung cấp Y dược chuyên ngành sức khỏe như Hộ sinh, Điều dưỡng hay Vật lý trị liệu…
  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đảm bảo yếu tố sức khỏe tốt để tham gia học tập đạt hiệu quả tại trường.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm chỉ giới hạn 1,3 năm. Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo và hoàn thiện chương trình học theo đúng quy định, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Ngoài ra, với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược nhóm ngành Sức khỏe hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM với thời gian đào tạo là 1,5 năm.

Nhà trường có các lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính vào 2 ngày Thứ 7 & Chủ nhật, thời gian học khá linh hoạt nên rất phù hợp với những người đã đi làm. Các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Liên thông tại trường hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký và nộp về cho nhà trường theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM khai giảng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét ...